Vì sao nên mua bút viết Parker IM 2017?

  • 31/08/2018
  • 96 Lượt xem

Vì sao nên mua bút viết Parker IM 2017 chính hãng tại Parker Việt nam?

Trên thị trường hiện nay, bút viết Parker IM là dòng bút bán chạy nhất của hãng Parker. Và Thế Giới Bút là nhà phân phối bút Parker chính hãng tại Việt nam. Vì sao nên mua bút Parker IM 2017 chính hãng tại đây? Với sự uy tín, chuyên nghiệp và cam kết chất lượng trong từng cây bút, Thế Giới Bút trở thành nơi gửi gắm niềm tin trọn vẹn của khách hàng.

bút viết Parker IM 2017

1. Đặc điểm nổi trội của bút viết Parker IM 2017

Viết Parker IM chính hãng là dòng bút viết bán chạy nhất của hãng Parker. Bút vừa mang tính hiện đại, thanh lịch và chuyên nghiệp, sẵn sàng cùng bạn đi đến bất cứ nơi đâu. Bút được chế tác hoàn toàn từ kim loại, kết cấu bạc thanh lịch hoặc vàng cổ điển mang đến vẻ đẹp cổ điển và rất sang. Đặc biệt lớp crome mạ vàng hoặc bạc hiện đại lại nâng tầm bút Parker IM lên mức đẳng cấp và quý phái hơn nữa.

bút viết Parker IM 2017
Thiết kế ngòi bút chính là điểm ấn tượng và đẳng cấp nhất của hãng Parker. Tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm cụ thể sẽ có chất liệu ngòi bút khác nhau. Nhưng thông thường ngòi viết Parker IM dòng máy được chế tác bằng thép không gỉ, sau đó được đánh bóng cẩn thận tạo nên vẻ ngoài sang trọng và tinh tế. Chính sự tỉ mỉ và công nghệ chế tác đẳng cấp đem đến hiệu ứng chữ viết mượt mà, đều mực, giúp bạn viết dễ dàng và kiểm soát nét chữ tốt hơn.

Vì sao nên mua bút viết Parker IM 2017?

Bút viết Parker IM có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào thiết kế, kiểu dáng và chất liệu. Thông thường có giá từ 650.000 đồng đến 2.250.000 đồng với 3 loại bút phổ biến là bút máy, bút bi và bút dạ bi. Để đảm bảo mua hàng chính hãng có chất lượng tốt nhất, bạn nên tìm mua ở các nhà phân phối bút Parker chính hãng uy tín và chuyên nghiệp, hãy tìm hiểu Thế Giới Bút.

2. Vì sao nên mua bút viết Parker IM chính hãng tại đây?

Sự sang trọng, quý phái và đẳng cấp là những gì mà bút viết Parker IM 2017 mang lại cho chủ sở hữu của nó. Một cây bút chất lượng tuyệt hảo sẽ thể hiện được giá trị con người bạn, bạn là ai và đang ở đâu trong xã hội. Ngày nay, người ta chú trọng vào đầu tư bút Parker IM 2017 chính hãng cũng có lý do của nó. Vậy nên mua bút viết Parker IM chính hãng tại Thế Giới Bút. Xin quý khách xem giấy chứng nhận tại đây