Mua bút Lamy ở đâu?

  • 15/10/2018
  • 886 Lượt xem

Với bài viết về lịch sự thương hiệu bút Lamy mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây hi vọng rằng các bạn đã có những kiến thức cơ bản về thương hiệu này. Tuy nhiên, hiện tại thị trường Việt Nam rất nhiều nơi bán bút Lamy. Tất nhiên, nguồn gốc của chúng cũng rất khác nhau và đôi khi chỉ cần ham rẻ một tí thì bạn có thể mua phải bút lamy fake như chơi. Vì vậy, câu hỏi đặt ra lúc này là mua bút lamy chính hãng ở đâu sẽ được giải đáp sau đây.

NGUỒN GỐC RA ĐỜI BÚT LAMY

Cách đây hơn 40 năm, từ một xưởng sản xuất bút viết của cha ông để lại, Manfred Lamy đã xây dựng được một doanh nghiệp rất nổi tiếng với những chiếc bút nhãn hiệu Lamy lừng danh. Lamy trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới về văn phòng phẩm. Hiện nay ở các nước Tây Âu, Mỹ, Nhật có tới hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu người đang sử dụng những chiếc bút viết này.

Mỗi năm Công ty Lamy sản xuất và tung ra thị trường hơn 6 triệu chiếc bút viết khác nhau, chủ yếu là các loại bút mực, bút bi. Loại bút Lamy rẻ nhất dùng cho học sinh cũng có giá tối thiểu 5-6 USD. Còn phần lớn các loại bút viết khác mang tên Lamy đều có giá từ vài chục đến hàng trăm USD. Chỉ có mỗi sản phẩm bút viết mà doanh số bán hàng của Công ty Lamy đạt tới hơn 60 triệu đôla mỗi năm.

Mua bút Lamy ở đâu?Thế Giới Bút là đại lý chính thức thương hiệu bút Lamy tại Việt Nam

MUA BÚT LAMY Ở ĐÂU?

Thế Giới Bút là hệ thống showroom bút ký cao cấp lớn và uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên nhập khẩu, phân phối sỉ lẻ các loại bút ký cao cấp như bút Montblanc, bút Waterman, bút Parker, bút Sheaffer, bút Allan D’Lious… Hiện tại chúng tôi là đại lý chính thức thương hiệu viết Lamy tại Việt Nam. Bạn có thể đặt hàng trên webside: https://www.thegioibut.com hoặc đến mua trực tiếp tại các cửa hàng sau:

  • CH1: 115 Hai Bà Trưng, P. BN, Q.1, HCM – 028.62.588.588
  • CH2: 7 Hoa Hồng, Phường 2, Q.PN, HCM – 028.35.172.173
  • CH3: 201 Đinh Tiên Hoàng, P.TĐ, Q.1, HCM – 028.6295.6688
  • CH4: 173 CMT8, Phường 5, Quận 3, HCM – 028.6685.1188

Nguồn: Thế Giới Bút.