Montblanc chào đón năm 2020 với bộ sưu tập The Vermillion Dragon Limited Edition

  • 07/03/2020
  • 210 Lượt xem

Như thường lệ trong mỗi năm mới kể từ khi được thành lập vào năm 2015. Montblanc chào đón Năm con chuột 2020 với một kệt tác về nghệ thuật thủ công thông qua bộ sưu tập the Signs & Symbols lấy cảm hứng từ 12 cung hoàng đạo đó là bộ sưu tập Montblanc The Vermillion Dragon Limited Edition

Bộ sưu tập này bao gồm 3 phiên bản chính như sau:

Phiên bản Montblanc Legend of Zodiacs The Rat Limited Edition 512

Phiên bản này là sản phẩm đầu tiên được hãng giới thiệu nằm trong bộ sưu tập thuộc Montblanc New Collection 2020 có thân bút hình rồng được chạm khắc từ bạc sterling với đôi mắt bằng ngọc hồng lựu. Phiên bản này được hãng có ra mắt sớm nhất nhân dịp tiết nguyên đán vừa qua. Giá bán hiện nay vào khoảng 7000$.

Montblanc Legend of Zodiacs The Rat Limited Edition 512

 

Montblanc Legend of Zodiacs The Rat LE512 có ngòi làm bằng vàng chạm khắc tinh xảo

Montblanc The Vermillion Dragon Limited Edition 88

Phiên bản này là sản phẩm đầu tiên được hãng giới thiệu nằm trong bộ sưu tập thuộc Montblanc New Collection 2020 có thân bút hình rồng được chạm khắc từ bạc sterling với đôi mắt bằng ngọc hồng lựu. Rồng Vermillion là biểu tượng cho sự hung dữ của lửa, ánh sáng và hy vọng, còn được nhiều người gọi là thần lửa. Hình tượng con rồng được cuộn tròn vòng quanh thân bút bằng bạc Ag 925 sterling với có nửa dưới của con rồng được khắc bên dưới một lớp sơn mài mờ sang trọng.

Montblanc The Vermillion Dragon Limited Edition 88

Phiên bản này được sản xuất chỉ với 88 cây dựa trên con số 8 may mắn trong văn hóa Phương Đông. Chiếc bút máy Montblanc tinh xảo này như thường lệ vẫn có 1 chiếc logo Montblanc bằng xà cừ trên đỉnh nắp. Ngoài ra nó còn được khảm mã não đen và phủ một mảnh kính sapphire siêu bền

 

The Vermillion Dragon Limited Edition 88 với hình tượng con rồng làm bằng bạc nguyên khối

Montblanc The Vermillion Dragon Limited Edition 8

Với phiên bản Vermillion Dragon này chỉ bao gồm 8 chiếc bút có nắp và thân của nó là một khối vàng trắng nguyên khối Au750. Thân bút được trang trí với một con rồng hùng vĩ có đầu phủ vàng, đối mắt làm bằng hồng ngọc lựu đỏ và toàn thân hình của nó được làm bằng ngọc bích màu đỏ và cam.

The Vermillion Dragon Limited Edition 8 kết tác

Ngòi của chiếc bút làm bằng vàng nguyên khối Au750, được tô điểm bằng những hình khắc của ngọn lửa và khói trên đó. Một garnet màu đỏ hình bán cầu được đặt ở phần chuôi cây bút trong khi mặt trên nắp bút được trang trí bằng một viên kim cương với hình logo Montblanc trong vòng khung cũng bằng kim cương sang trọng và quý giá. Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu bút montblanc trên website của chúng tôi.

The Vermillion Dragon Limited Edition 8 toàn thân hình của nó được làm bằng ngọc bích màu đỏ và cam.

Nguồn: www.thegioibut.com