Bút Montblanc StarWalker World Time Limited Edition

  • 14/10/2019
  • 272 Lượt xem

Nói đến thương hiệu bút Montblanc là nói đến một thương hiệu xa sỉ, đẳng cấp và đầy nghệ thuật. Hôm nay, Thế Giới Bút sẽ giới thiệu đến các bạn một tuyệt tác đến từ hãng với tên gọi là Montblanc StarWalker World Time – một chiếc bút được thiết kế và sản xuất dành riêng cho giới đam mê du lịch trên thế giới.

Toàn cảnh chiếc bút Montblanc StarWalker World Time

Ý tưởng thiết kế

Bản đồ thế giới được khắc laser tinh xảo trên chiếc StarWalker World Time

Lấy cảm hứng từ tinh thần khám phá và phiêu lưu thúc đẩy mọi nhà thám hiểm trên toàn cầu. Bổ bổ sung cho Bộ sưu tập Montblanc StarWalker là một phiên bản vô cùng đặc biệt với các múi giờ thế giới được tích hợp bên trong cây viết. Một vòng xoắn làm bằng titan nhẹ trên đầu thân bút giúp chủ hữu chiếc bút này có thể để xác định giờ địa phương theo các múi giờ khác nhau.

Vòng xoắn làm bằng titan giúp xác định giờ địa phương theo các múi giờ khác nhau.

Trong quá trình liên tục tìm kiếm những ý tưởng để phát triển và trải nghiệm cảm giác viết. Chức năng thời gian thế giới của hãng Montblanc sẽ đáp ứng nhu cầu của cho những người chuyên di chuyển giữa các múi giờ. Được tích hợp bên trong cây bút với cơ chế vận hành đơn giản chỉ bằng cách xoay hình nón đầu thân bút. Khi đến điểm đến tiếp chủ nhân cây bút Montblanc StarWalker World Time có thể đặt thời gian theo múi giờ địa phương, đồng thời có thể xác định thời gian ở 23 múi giờ khác trên thế giới. Các chi tiết trên thân bút sẽ thông báo cho chủ nhân của chúng múi giờ chính xác. Ví dụ, công cụ viết sẽ tiết lộ rằng khi đó là 4 giờ sáng giờ địa phương ở New York, thì đó là 10 giờ sáng giờ địa phương ở Paris.

Chất liệu sản xuất

Montblanc StarWalker World Time được sản xuất từ ​​titan rắn, một kim loại phức tạp được biết đến với trọng lượng thấp, độ bền cao và khả năng chống chịu nhiệt độ cao và chống ăn mòn. Cây bút được thiết kế một cách cân bằng hoàn hảo với chức năng như một người bạn đồng hành lý tưởng của giới thích đi du lịch.

Logo Montblanc hình bông tuyết làm bằng xà cừ sang trọng.

Nắp và thân bút được khắc bằng tia laser tinh xảo với sơ đồ của các múi giờ thế giới. Chúng được phủ lớp mỏng Vapor vật lý. Sau đó được phủ thêm một lớp bảo vệ chống ăn mòn với 2 hai tông màu rất thanh lịch. Cài bút mạ PVD và được dập nổi với với chữ Maison với sọc mờ và số sê-ri  của từng chiếc bút.

Full set Montblanc StarWalker World Time

Cũng như những dòng sản phẩm giới hạn được bàn tay khéo léo và tinh xảo của người thợ thủ công từ hãng Montblanc. Ngòi bút được làm thủ công bằng tay với chất liệu vàng Au750 phủ ruthenium. Trên đó được chạm khắc laser với một bản đồ thế giới đồ sộ làm lộ lớp vàng trắng bên dưới bên cạnh lớp mạ ruthenium bên trên rất ấn tượng.

Thông số kỹ thuật Montblanc StarWalker World Time

Video cllip Montblanc StarWalker World Time

Nguồn: Thế Giới Bút