Bộ sưu tập Montblanc StarWalker Reconnect 2019

  • 10/07/2019
  • 134 Lượt xem

Houston, quê hương của Trung tâm Vũ trụ NASA, là địa điểm hoàn hảo cho một sự kiện nổi bật do Montblanc tổ chức để chào mừng dòng sản phẩm StarWalker mới được thiết kế với tên gọi là Montblanc StarWalker Reconnect

ĐÔI NÉT VỀ SỰ KIỆN RA MẮT DÒNG STARWALKER RECONNECT

Vào giữa năm 2019 vừa qua, hãng Montblanc đã tổ chức một sự kiện nổi bật để chào mừng sự ra đời của bộ sưu tập Montblanc StarWalker Reconnect tại Houston, quê hương của Trung tâm Vũ trụ NASA. Đây là địa điểm hoàn hảo để thực hiện ý tưởng táo bạo này. Câu chuyện này là một đều rất thú vị đối với những giới mộ điệu bút ký trên toàn thế giới. Giúp con người trở hiểu biết thêm với những thách thức rộng trên vũ trụ và để kết nối lại với hành tinh của chúng ta.

Những hình ảnh 360 độ về các góc nhìn của vũ trụ thu hút khách mời đến tham quan

Giám đốc điều hành Montblanc Nicolas Baretzki cho biết, khi thế giới chuẩn bị kỷ niệm nửa thế kỷ kể từ khi người đầu tiên bước lên mặt trăng, việc thám hiểm không gian vẫn hấp dẫn và gây cảm hứng cho mọi người ở khắp mọi nơi. Với chiến dịch quảng bá dòng sản phẩm StarWalker này, Montblanc mang đến cho mọi người cảm giác trải nghiệm cảm xúc của các phi hành gia khi họ nhìn Trái đất từ không gian và cảm thấy khao khát bất ngờ về nhà.

LÀM THẾ NÀO MỘT CÂY BÚT MONTBLANC CÓ THỂ GIÚP BẠN KẾT NỐI LẠI VỚI TOÀN BỘ HÀNH TINH

Bảo tàng bay Lone Star đã biến thành một đêm đầy sao và lung linh: một mái vòm trắc địa lớn được đặt cạnh bảo tàng với có màu xanh lam để gợi lên cảnh Trái đất từ không gian. Mái vòm này là trung tâm phục vụ chính dạ tiệc của sự kiện này. Những hình ảnh 360 độ về các góc nhìn của vũ trụ được chiếu trên trần suốt buổi tối đầy hấp dẫn và kịch tính. Một chi tiết nữa tiếp tục khuếch đại trải nghiệm giống như không gian đó là các khách mời có thể nghe Rocket Man của Elton John chơi ở chế độ nền. Cựu phi hành gia, chỉ huy trạm vũ trụ Leroy Chiao cùng với đại sứ Montblanc ngôi sao điện ảnh Hugh Jackman đã ở đó cùng với những người nổi tiếng khác. Baretzki, Chiao và Jackman đã tham gia một cuộc thảo luận ngắn về các cây bút, cũng như chia sẽ những trải nghiệm và kinh nghiệm của Chiao trong sự nghiệp của mình.

Mái vòm trắc địa màu xanh lam là điểm nhấn trong sự kiện ra mắt Montblanc StarWalker Reconnect

Chiao, người đã có 229 ngày tuyệt vời sống trong không gian đã nói rằng: Việc ngắm nhìn Trái Đất từ khoảng cách rất xa đã thay đổi cuộc sống của Ông. Nó khiến Ông đánh giá cao những món quà của hành tinh chúng ta đang có và thậm chí nhiều hơn Ông đã từng biết trước đó. Không chỉ có Chiao mà các phi hành gia khác việc trải nghiệm thực tế trên vũ trụ đã gây ra sự thay đổi nhận thức về vị trí con người trong vũ trụ.

Ngoài ra, các phi hành gia còn chia sẻ việc sử dụng các cây bút để viết trong môi trường công nghệ cao của sứ mệnh trong không gian. Cụ thể, cây bút chì cơ Montblanc của Chiao là một món quà từ vợ của anh ấy. Cây bút montblanc này đã đi cùng anh ấy trong vô vàng những chuyến đi và ngay cả từ khi nghỉ hưu khỏi NASA, Chiao đã tham gia vào một số dự án kinh doanh bao gồm OneOrbit, nơi cung cấp các chương trình của công ty và trường học được dạy bởi các phi hành gia.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ CỦA BỘ SƯU TẬP MONTBLANC STARWALKER RECONNECT

Giám đốc sáng tạo của Montblanc, Zaim Kamal, người có nền tảng kiến thức thiết kế rộng lớn cho biết chiếc bút Montblanc như là một công cụ bổ trợ cho việc thực hành quan sát hàng ngày của mình. Hơn nữa, các ý tưởng thiết kế những chiếc bút Montblanc là có vai trò như một phần là để giáo dục. Chính điều này được thể hiện thông qua việc thiết kế cây bút như là một lời nhắc nhở thường xuyên về nghĩa vụ của chúng ta đối với hành tinh của chúng ta.

Logo phát sáng màu xanh từ bên trong, giống như Trái đất khi nhìn từ không gian

Cây bút được cấp bằng sáng chế với hình vương miện mờ trên đỉnh. Logo Montblanc nổi tiếng được thiết kế phát sáng màu xanh từ bên trong, giống như Trái đất khi nhìn từ không gian.

Bộ sưu tập bút Montblanc StarWalker với 3 phiên bản chính

Bộ sưu tập bút Montblanc StarWalker này được sản xuất với 3 phiên bản:

  • Phiên bản Montblanc StarWalker Precious Resin: với thân bút được làm hoàn toàn bằng nhựa màu đen với các chi tiết khác làm bằng kim loại sáng trắng tương phản.

  • Phiên bản Montblanc StarWalker Doué với thân bút thân bút được làm hoàn toàn bằng nhựa màu đen với và nắp phủ kim loại

  • Phiên bản Montblanc StarWalker Metal: với thân bút được làm hoàn toàn bằng kim loại.

Thật thú vị, bộ sưu tập bút StarWalker, được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2003. Bản thân nó là ra đời như một lời thách thức táo bạo để xem xét một chiếc bút Montblanc khác đó là Meisterstuck đã hiện diện và có mặt ở khắp nơi. Điều này lại một lần nữa được lặp lại trong năm 2019.

VIDEO MONTBLANC STARWALKER RECONNECT

Nguồn: Thế Giới Bút