Bộ sưu tập Montblanc Patron of Art J.P Morgan

  • 09/04/2019
  • 92 Lượt xem

Montblanc Patron of Art J.P Morgan là sản phẩm gần như đầu tiên nằm trong bộ sưu tập Montblanc Patron of Art ( Người đã được công bảo trợ về lĩnh vực nghệ thuật) được hãng giới thiệu ra công chúng. Hôm nay, Thế Giới Bút xin chia sẻ với các bạn thông tin về bộ sưu tập này nhé.

ĐÔI NÉT VỀ J. P MORGAN

John Pierpont Morgan (J.P. Morgan) (17/4/1837 – 31/3/1913) là nhà kinh doanh, tài chính, từ thiện và sưu tập nghệ thuật người Mỹ. Ông là người sáng lập ra ngân hàng JPMorgan, bây giờ là ngân hàng JPMorgan Chase. John Pierpont Morgan không chỉ là một trong những ông trùm tài chính có ảnh hưởng nhất trong suốt thời kỳ Mỹ Vàng Vàng, mà còn là một người yêu nhiệt tình và là người bảo trợ của nghệ thuật. Di sản của ông có biểu hiện ấn tượng nhất trong Thư viện Morgan do ông thành lập ở New York: trong một trong những bộ sưu tập lớn nhất thế giới về nghệ thuật, văn học, âm nhạc và lịch sử, những kiệt tác từ thời Trung cổ có thể được tìm thấy bên cạnh tác phẩm kinh điển của Thời đại hiện đại.

BỘ SƯU TẬP MONTBLANC PATRON J.P MORGAN

Bộ sưu tập này bao gồm 4 phiên bản chính như sau:

Nằm trong bộ sưu tập Montblanc Patron of Art ( Người đã được công bảo trợ về lĩnh vực nghệ thuật) hãng giới thiệu trước đây.  Vào năm 2004, hãng Montblanc phát hành bộ sưu tập Montblanc Patron of Art Homage à J. Pierpont Morgan để tôn vinh công lao đóng góp của ông trong lĩnh vực nghệ thuật. Với thiết kế sáng tạo của chúng là bạc 925 sterling và sợi carbon hiện đại trên nắp, các yếu tố dường như mâu thuẫn kết hợp với nhau tạo thành một sự pha trộn độc đáo của các vật liệu

Montblanc Patron of Art J.P Morgan 4810 được sản xuất năm 2014 với số lượng 4810 chiếc.

Montblanc Patron of Art Homage à J. Pierpont Morgan 4810

Montblanc Patron of Art J.P Morgan 888 được sản xuất năm 2014 với số lượng 888 cây.

Montblanc Patron of Art Homage à J. Pierpont Morgan 888

Montblanc Patron of Art J.P Morgan 1 & 8

Montblanc Patron of Art Homage à J. Pierpont Morgan 1 & 8

Với thiết kế tinh xảo, thân bút diễn tả lại sự sống trong Thời đại Công nghiệp hóa. Chữ M được chạm khắc tinh xảo trên ngòi vàng 18 karat mạ rhodium gợi nhớ không chỉ về một nhà tài chính vĩ đại, mà còn về di sản bất tử của ông.

Trên thị trường hiện nay, dòng bút này cực kỳ hiếm gặp đặc biệt là phiên bản Montblanc Patron of Art Homage à J. Pierpont Morgan 888 và Montblanc Patron of Art J.P Morgan 1&8. Để biết thêm thông tin xin truy cập webside: www.thegioibut.com. Khách hàng mua số lượng lớn xin liện hệ ☎️Mr Hải 0909.692.968 để có giá tốt nhất!

Nguồn: THẾ GIỚI BÚT