Bộ sưu tập Montblanc Patron of Art Edition Octavian 4810

  • 10/04/2019
  • 97 Lượt xem

Bộ sưu tập Patron of Art Edition Octavian là một trong những bộ sưu tập đầu tiên ra đời của hãng Montblanc sản xuất vào năm 1993 để tôn vinh những nhân vật có công trong quá trình bảo trợ về lĩnh vực văn hoá nghệ thuật “Patron of Art”. Hôm nay, các bạn cùng với Thế Giới Bút tìm hiểu về bộ sưu tập này nhé.

ĐÔI NÉT VỀ GAIUS OCTAVIUS

Gaius Octavius được biết đến với cái tên Augustus, Ông sinh vào ngày  23 tháng 9 năm 63 TCN. Ông là Hoàng đế đầu tiên của Đế quốc La Mã, trị vì La Mã từ 27 TCN đến khi qua đời năm 14. Gaius Octavius cai trị hầu như toàn bộ các vùng thuộc địa Châu Âu vào năm 31 TCN.

Gaius Octavian (Augustus) là một vị hoàng đế nổi tiếng thời la mã.

Gaius Octavian có ảnh hưỡng rất lớn trong Thượng Viện La Mã và là động lực thúc đẩy sự hồi sinh văn hóa của thời đại sau nhiều năm chiến tranh. Bằng các phương thức di chuyển chiến thuật điêu luyện trong quá trình liên lạc chiến lược với người La Mã hùng mạnh thông qua đó Ông cố tình quảng bá nghệ thuật văn hoá. Octavian đã tạo ra một mạng lưới văn hóa phức tạp. Ông ủng hộ việc xây dựng các tòa nhà công cộng lộng lẫy, khiến Rome trở thành một thành phố bằng đá cẩm thạch và là một cường quốc nghệ thuật. Tên tuổi của ông gắn liền với thời hoàng kim của Đế chế La Mã. Tháng Tám (August) được chính thức đặt tên theo tên ông. Sau khi ông mất, con riêng của vợ ông là Tiberius nối ngôi.

BỘ SƯU TẬP BÚT MONTBLANC PATRON OF ART EDITION OCTAVIAN

Bút Montblanc Patron of Art Edition Octavian 4810

Bộ sưu tập Patron of Art Edition Octavian là một trong những bộ sưu tập đầu tiên ra đời của hãng Montblanc sản xuất vào năm 1993 để tôn vinh những nhân vật có công trong quá trình bảo trợ về lĩnh vực văn hoá nghệ thuật “Patron of Art”. Bộ sưu tập Patron of Art Edition Octavian chỉ có một phiên bản duy nhất là Patron of Art Edition Octavian 4810 với số lượng 4.810 chiếc. Với thiết kế theo kiểu mạng lưới nhện nhện đầy hấp dẫn của Bộ sưu tập Patron of Art Edition Octavian được chuyển thể từ một thiết kế điển hình của những năm 1920 và cũng gợi lại cho chúng ta thấy một mạng lưới văn hoá nghệ thuật được kết tinh từ vị hoàng đế La Mã cổ đại rất công phu.

Hộp bút Montblanc Patron of Art Edition Octavian 4810 được thiết kế riêng

Ở giữa mạng lưới các sợi bạc 925 sterling tinh tế này, bao phủ cái thân bút màu đen lấp lánh và nắp bằng nhựa quý, nằm trên một con nhện được cách điệu nghệ thuật. Ngòi mạ rhodium được làm thủ công bằng vàng 18 catat với một con nhện được chạm khắc tinh tế.

Ngòi bút Montblanc Patron of Art Edition Octavian 4810 được làm thủ công bằng vàngvàng 18k

Trên thị trường hiện nay, dòng bút này cực kỳ hiếm gặp, để biết thêm thông tin xin truy cập www.thegioibut.com hoặc liên hệ số hotline 0909.692.968 để được tư vấn thêm.

Nguồn: THẾ GIỚI BÚT.