Bút Montblanc StarWalker Novak Djokovic Limited Edition

  • 18/09/2019
  • 220 Lượt xem

Đó là lần được mời gặp huyền thoại quần vợt nổi tiếng Novak Djokovic, mặc dù tôi đã có đặc quyền phỏng vấn anh ấy trước đây. Nhưng khi cuộc gọi đến từ hãng Montblanc để tham gia cùng với một số nhà báo ở New York, tôi đã đi. Vào tối thứ Tư, chỉ một tuần trước khi bắt đầu Giải vô địch quần vợt Mỹ mở rộng, Montblanc và Djokovic đã giới thiệu một chiếc bút mới với cái tên là Montblanc StarWalker Novak Djokovic Limited Edition.

Montblanc StarWalker Novak Djokovic Limited Edition

Ý nghĩa sự ra đời!

Chiếc bút Montblanc StarWalker Novak Djokovic Limited Edition là chiếc bút dạ kim (Fineliner) được tô điểm bằng chữ ký Djokovic, trên đó. Nó được bán kèm với một cuốn sổ tay cũng được cá nhân hóa với chữ ký Djokovic. Sự hợp tác này được tạo ra khi Djokovic và vợ của anh ấy tiếp cận Montblanc về để đưa ra ý tưởng sản xuất ra một cây bút để quyên góp cho Quỹ của anh ấy “Quỹ dành riêng để giúp trẻ em ở những nơi khó khăn được giáo dục sớm”

Sổ tay Montblanc đi kèm với set StarWalker Novak Djokovic Limited Edition

Theo Giám đốc điều hành của Montblanc – Nicholas Baretzski: Chúng tôi rất vui được gặp Novak tại Giải thưởng Thể thao Thế giới Laureus hồi đầu năm nay và càng vui hơn nữa khi biết được ý tưởng của Anh ấy. Niềm đam mê của anh ấy trong việc khuyến khích thanh thiếu niên được giáo dục sớm đi đôi với các giá trị Maison của chúng tôi để khuyến khích các cá nhân để lại dấu ấn trong thế giới này. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Novak – Foundation, việc này giúp mang đến cho trẻ em những công cụ hỗ trợ cần thiết để chúng đạt được ước vọng của chúng. Vì không có giấc mơ nào có thể là không thể dù trong bất kể trong hoàn cảnh nào.

Giá bán và số lượng sản xuất

Chiếc bút dạ kim Montblanc StarWalker này sẽ được bán cùng với cuốn sổ tay để tạo thành 1 set. Đây một phiên bản giới hạn gồm 300 bộ và có sẵn tại các cửa hàng Montblanc và cửa hàng trực tuyến với giá $ 740 trên toàn thế giới.

Chử ký của Djokovic được khắc trên nắp bút StarWalker Limited Edition

Sự cần thiết của một chiếc bút

Trong sự kiện ra mắt, Djokovic đã nói về thói quen của mình là viết nhật ký từ khi còn nhỏ. Đôi khi viết rất nhiều và nhiều khi cũng không thường xuyên. Sau đó, tôi đã gặp vợ tôi “cô ấy là một nhà văn” rất nhiệt huyết, có cảm hứng và rất có động lực để viết và luôn chia sẻ, Djokovic nói. Bạn biết với đó chỉ với một mảnh giấy và một chiếc bút cô ấy có thể bày tỏ những cảm xúc của mình, những gì cô ấy cảm thấy, khi cô ấy cảm thấy tốt, hoặc xấu, hoặc điều gì đó đang làm phiền cô ấy trong mối quan hệ.

Djokovic càng nhấn mạnh tình yêu viết lách của mình, lưu ý rằng nó cũng giúp ghi nhớ thông tin. Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, không khó để ghi lại những gì mọi người đang nói nhưng thật sự nó không có hồn bằng việc viết nó ra.

Montblanc và Djokovic tại buổi ra mắt chiếc Montblanc StarWalker Novak Djokovic

Gần đây khi tôi được hỏi trong một cuộc phỏng vấn là: Có phải cây vợt tennis là vũ khí mạnh nhất mà tôi có trong tay. Câu trả lời của tôi rằng một chiếc bút là một vũ khí mạnh hơn bất kỳ loại nào khác, Djokovic nói. Tất cả những ý tưởng tuyệt vời, sách, bài hát, ký ức và kiến thức khoa học đã từng được viết bằng một chiếc bút.

Quá trình hoạt đồng của Quỹ

Theo Djokovic, giáo dục là chìa khóa để thực hiện ước mơ của một người vì thế nên việc ghi chép đi đôi với mục tiêu đó. Để giúp những đứa trẻ không được tiếp cận với giáo dục sớm, ông đã thành lập Quỹ Novak Djokovic vào năm 2007.

Set bút Montblanc StarWalker Novak Djokovic Limited Edition

Lúc đầu, Quỹ đã làm việc theo những mục tiêu mà mình tự tìm hiểu được. Nhưng vào năm 2011 khi UNICEF cung cấp cho Quỹ thông tin rằng khoảng 55% trẻ em Serbia không đi học mầm non ( Djokovic là người đến từ Serbia ). Đó là điều khá đáng báo động. Trẻ em đi học được vì nhiều lý do khác nhau như: lý do văn hóa, lý do tài chính và hay là thiếu trường học…

Set bút Montblanc StarWalker Novak Djokovic Limited Edition

Chúng tôi bắt đầu giải quyết vấn đề đó bắt đầu bằng việc sửa chữa và xây dựng trường các trường mẫu giáo thông qua việc hợp tác với cộng đồng địa phương. Chúng tôi cũng đã hợp tác rất thành công trong 10 năm qua với Ngân hàng Thế giới và các tổ chức quốc tế và địa phương. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành và phát triển hơn nữa không chỉ ở Serbia mà còn ở quốc gia khác.

Thế Giới Bút việt hoá từ tác giả Roberta Naas – Forbes