Bút Montblanc Muses Edition tôn vinh nữ hoàng điện ảnh Marilyn Monroe

  • 08/09/2017
  • 243 Lượt xem

Marilyn Monroe, có lẽ là một trong những cái tên được biết đến nhiều nhất của thế kỷ 20. Marilyn Monroe đã chạm đến vô số gốc nhìn về cuộc sống qua nhiều bộ phim mà cô đóng. Vẻ đẹp vô song và lối sống cao quý mà cô thể hiện đã từ nguồn gốc khiêm tốn của cô ở Los Angeles. Di sản của cô còn được khắc ghi cho những thế hệ sau này và nó đánh dấu Marilyn như là một biểu tượng văn hóa đích thực. Đó là lý do tại sao hãng bút ký Montblanc chọn cô làm nguồn cảm hứng gần đây nhất cho những dòng bút ký Montblanc Muses Edition Marilyn Monroe.

Marilyn Monroe (tên khai sinh: Norma Jeane Mortensen; 1 tháng 6 năm 1926 – 5 tháng 8 năm 1962) là một nữ diễn viên và người mẫu người Mỹ. Nổi tiếng với hình tượng một cô gái tóc vàng gợi cảm, Monroe trở thành một trong những biểu tượng sex nổi tiếng nhất thập niên 1950. Mặc dù sự nghiệp diễn xuất đỉnh cao chỉ kéo dài trong một thập kỉ, những bộ phim của cô đã thu về tổng cộng 200 triệu đô la Mỹ tính đến thời điểm cái chết đột ngột của cô năm 1962. Sau khi qua đời, Monroe vẫn thường được nhắc đến như là một biểu tượng văn hóa đại chúng của nền điện ảnh Mỹ nói riêng và thế giới nói chung.

Trong bộ sưu tâm bút Montblanc chính hãng lần này bao gồm cả 3 loại bút là bút bi Montblanc Muses Marilyn Monroe Edition, bút dạ Montblanc Muses Marilyn Monroe Edition và bút máy Montblanc Muses Marilyn Monroe Edition. Và đây cũng là lần đầu tiên thân bút trong bộ sưu tập Montblanc Muses Edition được làm bằng màu đỏ son môi. Ngoài ra với sự kết hợp của vòng khoen, đầu nắm bút làm bằng vàng với tone màu champagne đã làm cho chiếc bút này trở nên phong phú và gợi cảm hơn, nổi bật như ngọn lửa màu sắc. Hình dạng của cây bút được lấy cảm hứng từ gót chân 4 inch Monroe. Đỉnh được trang trí bằng logo Montblanc đặc trưng và cũng được phủ bằng vàng tone màu champagne.

Điểm đặc biệt nữa ở mẫu bút Montblanc chính hãng này là clip của bút được thiết kế có một viên ngọc tượng trưng cho viên ngọc trai Akoya mà chồng cô (cầu thủ bóng chày của Mỹ, Joe DiMaggio) đã tặng cho cô trong cuộc hôn nhân ngắn ngủi của mình thể hiện sự lãng mạn đối với tình yêu ngắn nhưng ngọt ngào của cặp vợ chồng này.

Mont Blanc Các clip của bút được thiết lập với một ngọc trai Akoya duy nhất.

“Kim cương là có lẽ là trang sức mà cô ưa thích”, và chính món trang sức này đã làm cho Monroe trong bộ phim “Gentlemen Prefer Blondes” trở nên nữ quyến rũ hơn. Chúng được khắc trên đầu bút hình nón ở phiên bản bút bi Special Edition cùng với chữ ký của cô. Như thương lệ ngoì bút Montblanc Muses Marilyn Monroe Edition được làm bằng vàng 14 karat và phủ vàng với tone màu champagne và được khắc nổi chân dung của nữ diễn viên.

Các lỗ tròn tròn truyền thống trên ngòi bút (thường được gọi là “trái tim” của nib) được thiết kế lại như hình một trái tim với đường xẻ rảnh rất nữ tính và hài hoà xét về mặt tổng thể của cây bút.

Nguồn: www.thegioibut.com