Bộ sưu tập Montblanc Heritage Rouge et Noir Serpent Marble

  • 04/11/2019
  • 257 Lượt xem

May mắn cho những người hâm mộ bút cổ điển và đương đại, Bộ sưu tập Montblanc Haritag ra mắt năm 2016, đã giữ cho tinh thần của Rouge et Noir tồn tại cho đến tận ngày nay. Bộ sưu tập Montblanc Heritage Rouge et Noir Serpent Marble là sản phẩm mới nhất mà hãng giới thiệu với công chúng trong năm nay.

NGƯỢC DÒNG LỊCH SỬ

Trở lại năm 1906, hãng Montblanc đã làm rung chuyển thế giới bút viết với tác phẩm Rouge & Noir. Hãng đã giới thiệu với công chúng một cải tiến kỹ thuật mới để đảm bảo hoạt động của cây bút một cách đơn giản nhất mà không cần phải nhúng ngòi vào một lọ mực. Dòng bút máy đầu tiên của Montblanc đã được đặt theo tên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Stendhal. Vào năm 2016, để kỷ niệm 110 năm Bộ sưu tập Montblanc Haritage của mình, Maison đã khơi dậy sự khởi đầu của mình như là một nhà tiên phong của văn hóa viết bằng cách tái sản xuất bộ sưu tập này với một số thay đổi. Tiếp theo đó, Bộ sưu tập Montblanc Heritage Rouge et Noir Serpent Marble là sản phẩm mới nhất mà hãng giới thiệu với công chúng trong năm nay.

Montblanc Heritage Rouge et Noir Serpent Marble là sản phẩm mới nhất năm 2019

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Montblanc Heritage Serpent Marble dựa trên thiết kế ban đầu từ những năm 1920, được gọi là Red Ripple. Nó có hoa văn đá cẩm thạch và được làm từ cao su cứng. Phiên bản Serpent Marble mới đi kèm với nắp và thân bằng kim loại được trang trí bằng một lớp đá cẩm thạch sơn mài trang nhã. Bề mặt được tạo ra với với hình dáng như chuyển của nước nên mỗi mẫu mang hình dáng riêng biệt và hết sức độc đáo.

Montblanc Serpent Marble với thân hoa văn đá cẩm thạch

Cài bút với hình con rắn phủ bạch kim được lấy cảm hứng từ một chiếc cài bút Montblanc năm 1920. Nó được tạo ra bởi một quá trình dập và uốn lượn với hợp kim đặc biệt. Sau đó nó được sử dụng một quy trình mạ điện  độc đáo để cho hình dáng và chất lượng được giữa lâu dài.

Cài bút được tạo ra bởi một quá trình dập và uốn lượn với hợp kim đặc biệt

Logo Montblanc như thường lệ vẫn được làm từ nhựa san hô với màu ngà. Ngòi bút được làm thủ công bằng vàng Au585 phủ rhodium với hình con rắn được trang trí trên đó.

CÁC PHIÊN BẢN

Bộ sưu tập Montblanc Heritage Rouge et Noir Serpent Marble bao gồm bút máy, bút bi và dạ bi. Ngoài ra bộ sưu tập này còn có set bao gồm bút máy, sổ tay và và túi da.

Bộ sưu tập Montblanc Heritage Rouge et Noir Serpent Marble

VIDEO GIỚI THIỆU

Nguồn: Thế Giới Bút