Bộ sưu tập bút Montblanc Donation Pens Yehudi Menuhin

  • 29/05/2019
  • 102 Lượt xem

Tiếp theo bộ sưu tập bút Montblanc Donation Pens Leonard Bernstein 1996 thì 4 năm sau đó hãng đã cho ra đời cây bút Montblanc Donation Pens Yehudi Menuhin 2000 với thiết kế lấy cảm hứng từ người nghệ sĩ tài ba Yehudi Menuhin. Hôm nay, Thế Giới Bút xin giới thiệu với các bạn đôi nét về bộ sưu tập này nhé.

ĐÔI NÉT VỀ YEHUDI MENUHIN

Yehudi Menuhin (22/4/1916 – 12/3/1999) Ông là một nghệ sĩ violin và nhạc trưởng người Mỹ. Người đã dành phần lớn sự nghiệp biểu diễn của mình ở Anh. Ông được coi là một trong những nghệ sĩ vĩ cầm vĩ đại nhất thế kỷ 20.

Bút máy Montblanc Donation Pens Yehudi Menuhin

Bất cứ niềm đam mê nào mà Yehudi Menuhin theo đuổi – biểu diễn hay thực hiện – mỗi nốt nhạc của Ông đều là một món quà cho nhân loại. Thông qua âm nhạc, ông đã thành công trong việc truyền cảm hứng cho mọi người trên khắp thế giới. Với tinh thần khát vọng, công hiến và hiểu biết quốc tế.

BỘ SƯU TẬP MONTBLANC DONATION PENS YEHUDI MENUHIN

Montblanc Donation Yehudi Menuhin là một phiên bản đặc biệt được Montblanc ra mắt năm 2000 để tưởng nhớ nghệ sĩ vĩ cầm nổi tiếng Yehudi Menuhin. Hãng montblanc đã ra mắt phiên bản này như một sự tôn vinh dành cho người nghệ sỹ violin này.

Montblanc Donation Pens Yehudi MenuhinBút bi Montblanc Donation Pens Yehudi Menuhin

Bộ sưu tập Montblanc Yehudi Menuhim gồm có 2 phiên bản đó là bút máy Montblanc Yehudi Menuhin và bút bi Montblanc Pens Yehudi Menuhin có giá bán từ 500$ – 1000$ tại thời điểm phát hành.

Chiếc bút Montblanc Yehudi Menuhim gây ấn tượng đặc biệt đối với người chơi đàn violin khi sử dụng thiết kế của cần đàn (neck) và cuộn xoắn ốc (scroll) làm clip cài áo. Phần cài bút với biểu tượng cây vĩ cầm được mạ vàng trong rất nghệ thuật và sang trọng.

Cài bút với biểu tượng cây vĩ cầm được mạ vàng trong rất nghệ thuật và sang trọng

Vòng ring giữa thân bút được chạm khắc tinh tế với chữ ký của ông được chạy vòng quanh rất trang trọng.

Nhưng thường lệ, logo Montblanc làm bằng xà cư trắng đính trên đỉnh nắp bút. Đặc biệt là ngòi bút được làm thủ công bằng vàng 18k mạ rhodium và được chạm khắc hình tượng một con chim bồ câu rất đẹp mắt.

Ngòi bút được làm thủ công bằng vàng 18k mạ rhodium

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ MONTBLANC YEHUDI MENUHIN

Nguồn: Thế Giới Bút.