Bộ sưu tập bút Montblanc Donation Pens Leonard Bernstrein

  • 19/04/2019
  • 111 Lượt xem

Lịch sử thương hiệu bút Montblanc gắn liền với những giá trị mang tính nhân văn. Từ những bộ sưu tập tôn vinh những nhân vật có công rất lớn về bảo tồn giá trị văn hoá ( Patron Of Art), những nhân cách lớn ( Great Character), những nhà văn ( Writer Edition)…Và lần này Thế Giới Bút sẽ tiếp tục mang đến cho các khách hàng thân yêu của mình những thông tin cơ bản về bộ sưu tập Montblanc Donation và cây bút đầu tiên Chúng tôi giới thiệu đó là Bút Montblanc Donation Pens Leonard Bernstein 1996.

Montblanc Donation Pens là bộ sưu tập tôn vinh Leonard Bernstrein

ĐÔI NÉT VỀ LEONARD BERNSTEIN

Leonard Bernstein sinh ngày 25 tháng 8 năm 1918 (14 tháng 10 năm 1990) là nhạc trưởng, nhà soạn nhạc, tác giả, giảng viên âm nhạc và nghệ sĩ dương cầm người Mỹ. Ông là một trong những nhạc trưởng đầu tiên sinh ra và lớn lên ở Hoa Kỳ có tiếng tăm trên thế giới. Có lẽ ông nổi tiếng nhất trong công chúng với vai trò là người điều hướng âm nhạc (music director) trong thời gian dài ở New York Philharmonic, là nhạc trưởng cho những dàn nhạc giao hưởng hàng đầu thế giới.

Leonard Bernstein là nhạc trưởng, nhà soạn nhạc nổi tiếng người Mỹ

Ông là tác giả của những cuốn sách về âm nhạc West Side Story, Candide, Wonderful Town, và On the Town. Bernstein là nhạc trưởng âm nhạc cổ điển đầu tiên xuất hiện trên truyền hình giai đoạn 1954 và 1989. Ông có kỹ thuật chơi piano điêu luyện cũng như có khả năng soạn các bản giao hưởng và nhạc hòa tấu. Theo tờ The New York Times, ông là “một trong những nhạc sĩ tài năng và thành công nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.

BỘ SƯU TẬP BÚT MONTBLANC DONATION PENS LEONARD BERNSTEIN

Bộ sưu tập Montblanc Donation Pens Leonard Bernstrein là bộ sưu tập đầu tiên của hãng Montblanc nhằm tôn vinh Leonard Bernstrein, người nổi tiếng nhất trong công chúng về lĩnh vực điều hướng âm nhạc. Bộ sưu tập này được hãng sản xuất vào năm 1996 bao gồm 2 phiên bản chính đó là:

  • Bút máy Montblanc Donation Pens Leonard Bernstrein Fountain Pen.
  • Bút bi Montblanc Donation Pens Leonard Bernstrein Ballpoint Pen.

Bút bi Montblanc Donation Pens Leonard Bernstrein Ballpoint Pen

Chiếc bút Montblanc mang tên ông được thiết kế mang đậm nhạc tính. Từng những chi tiết nhỏ điều thể hiện trong chiếc bút này tặng dành riêng cho nghệ sĩ vĩ đại. Cụ thể với phần cài bút được cách điệu mang hình dáng của một nốt nhạc. Phần vòng nắp mạ vàng của cây bút được khắc những nốt nhạc rất đẹp và tinh tế lấy cảm hứng từ bài hát của Maria Maria từ từ West West Story Story.

Ngòi bút bằng vàng 18K được khắc tinh tế của hình dáng một con chim bồ câu

Ngòi bút được chạm khắc thủ công từ vàng 18K và đạt đến đỉnh cao với những nét khắc tinh tế của hình dáng một con chim bồ câu.

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ MONTBLANC LEONARD BERNSTEIN

Nguồn: THẾ GIỚI BÚT