Montblanc Great Character Albert Einstein 2013

  • 19/03/2020
  • 163 Lượt xem

Tiếp theo sau bộ sưu tập Montblanc Great Character phiên bản dành cho Mahatma Gandhi năm 2009, Alfred-Hitchcock năm 2012 thì trong năm 2013 hãng montblanc tiếp tục cho ra mắt bộ sưu tập Montblanc Albert Einstein nhầm tôn vinh những đóng góp của ông đối với nhân loại. Các bạn cùng chúng tôi tiếp tục tìm hiểu về bộ sưu tập này nhé.

Albert Einstein cha đẻ của thuyết tương đối

ĐÔI NÉT VỀ ALBERT EINSTEIN 

Albert Einstein (14 tháng 3 năm 1879 – 18 tháng 4 năm 1955) là nhà vật lý người Mỹ gốc Đức – Do Thái. Ông nổi tiếng với tư cách là cha đẻ của thuyết tương đối. Ngoài thuyết tương đối, ông cũng có các đóng góp lớn cho việc xây dựng cơ học lượng tử và cơ học thống kê

BỘ SƯU TẬP BÚT MONBTLANC ALBERT EINSTEIN 

Chỉ có một thiên tài mới có thể đạt được những gì Einstein đạt được vào năm 1905 – năm của sự vĩ đại và đã làm nên lịch sử nhân loại. Trong năm ấy, ông đã xuất bản bốn lý thuyết khác nhau trong khoảng thời gian ngắn, thay đổi hoàn toàn sự hiểu biết về vật lý. Cụ thể, lý thuyết tương đối đặc biệt của ông đã đặt thế giới khoa học vào tình trạng hỗn loạn với khái niệm tốc độ ánh sáng là không đổi. Các khai niệm về thời gian và không gian đã mất đi tính tuyệt đối.

Montblanc Great Character Albert Einstein Limited 3000

Bộ sưu tập Montblanc Great Character Albert Einstein bao gồm 2 phiên bản được sản xuất vào năm 2013 với các đặc trưng như sau:

Montblanc Albert Einstein Limited Edition 3000 – Phiên bản giới hạn 3000

Ở phiên bản này, thân bút máy mạ bạch kim của Albert Einstein® Limited Edition 3000, được chạm khắc tinh xảo với công thức độc đáo nhất của nhà khoa học, nổi bật nhất, tỏa sáng như một ngôi sao xa xôi. Các đường mạ bạch kim tập hợp xung quanh nắp theo mô hình giống như lưới, mô tả độ cong của không gian và thời gian.

Montblanc Albert Einstein Limited Edition 3000 với màu xanh lam đậm phản ánh chiều sâu của vũ trụ vô tận

Nền màu xanh lam đậm phản ánh chiều sâu của vũ trụ vô tận. Một bản khắc nghệ thuật của nguyên tố einsteinium (Es), được đặt theo tên của thiên tài và được trang trí cho ngòi 750 Solid bằng vàng mạ rhodium. Phiên bản đã được sản xuất giới hạn ở 3000 cây bút, tương ứng với một phần trăm tốc độ ánh sáng cực lớn – 299.792.458 km / giây – đơn vị rất cần thiết cho tầm nhìn của Einstein Einstein về vũ trụ.

Phiên bản này được sản xuất với số lượng 3000 chiếc có giá bán hiện nay lên đến vài nghìn đô với 2 loại bút là bút máy và bút dạ bi.

Montblanc Albert Einstein Limited Edition 99 – Phiên bản giới hạn 99

Phiên bản này được thiết kế dựa trên tham chiếu đến nguyên tố hóa học Einsteiniumʼ với số thứ tự 99. Phiên bản giới hạn là một kiệt tác trong thiết kế. Mỗi chi tiết mang đến sức sống cho công việc đột phá khiến anh nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ trên toàn thế giới. Được chế tác từ vàng trắng 750 nguyên khối, cơ thể của mảnh quý giá này được bao phủ bằng lưới xương với lớp phủ hình chữ nhật thể hiện đường cong không gian, khám phá đột phá của Einstein đã chứng minh làm thế nào trong vũ trụ, không gian và thời gian của ông không còn bằng phẳng mà có thể đẩy và kéo, kéo dài và cong vênh bởi vật chất.

Montblanc Albert Einstein Limited Edition 99 với chỉ 99 chiếc chế tác từ vàng trắng 750 nguyên khối

Các hình chạm khắc trên thân bút và vòm nắp của bút phản ánh các công thức nổi tiếng nhất của ông.  Ngòi bút được làm giàu bằng cách khắc các nguyên tố hóa học Einsteiniumʼ hoặc ʻEsʼ, một kim loại phóng xạ hiếm có được đặt theo tên Einstein để tôn vinh thành tựu của ông. Cài của bút được trang trí bằng một bát sapphire khoảng 1,3 ct, trong khi logo Montblanc hình hoa tuyết được chạm khắc trên đá mặt trăng làm cho chiếc bút này trở thành một kiệt tác với nhiều màu sắc hiển thị rực rỡ.

CLIP GIỚI THIỆU MONBTLANC GREAT CHARACTERS ALBERT EINSTEIN 

Nguồn: www.thegioibut.com