Montblanc Monte Celio Limited chiếc bút đắt nhất hành tinh

  • 27/09/2017
  • 775 Lượt xem

Chiếc bút đắt nhất thế giới Montblanc Monte Celio Limited được đính 1.500 viên kim cương và hồng ngọc trên thân bút. Đặc biệt có một viên kim cương 12 cara được đính trên đầu nắp bút. Trên cài còn có một viên đá sapphire màu hồng rất giá trị. 

Chiếc bút đắt nhất thế giới được bán ở đâu?

Vừa qua, hãng bút Montblanc vừa cho ra đời một trong những chiếc bút đắt nhất hành tinh đó là mẫu bút Montblanc Monte Celio Limited chỉ dành riêng cho thị trường Trung Đông.

Thật vậy, thị trường Trung Đông chiếm khoảng 10% trong tổng doanh thu của hãng Montblanc. Đây là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất trong năm ngoái đối với thị trường bút ký cao cấp. Jérôme Lambert, Giám đốc điều hành toàn cầu của Montblanc, tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn hồi đầu năm nay là “Khách hàng Trung Đông có niềm đam mê với hàng hiệu, sự quan tâm của họ chủ yếu là đối với các sản phẩm hàng hiếm, độc đáo và đắt tiền.

Những chiếc bút Montblanc có màu sắc thường được nữ giới ưu chuộng. Nhưng không phải vì thế mà hãng bút Montblanc lại không để ý đến thiết kế nên những sản phẩm được làm ra điều là chiếc bút có thiết kế rất độc đáo và sang trọng. Chúng tôi cần nỗ lực để củng cố các đường nét thiết kế của thương hiệu để chúng tôi có thể diễn đạt tốt hơn cho thế giới phụ nữ “, ông nói thêm.

Chiếc bút đắt nhất thế giới Montblanc Monte Celio

Như vậy, rõ ràng là chiếc bút Montblanc Monte Celio Limited không phải có sẵn trong cửa hàng để khách hàng có thể mua được. Hiện tại, chúng được trưng bày tại hai cửa hiệu của hãng bút Montblanc ở Các tiểu vương quốc Arập thống nhất.

Chiếc bút đắt nhất thế giới Montblanc Monte Celio Limited

Chất liệu chế tác chiếc bút ký đắt nhất thế giới này

Chiếc bút ký đắt nhất thế giới với khoảng 800 người đã trực tiếp tham gia vào các công đoạn khác và mất 8 năm nghiên cứu và làm việc không ngừng để tạo ra tác phẩm nghệ thuật này. Chiếc bút đắt nhất hành tinh Montblanc Monte Celio Limited được hãng bút Montblanc đính 1.500 viên kim cương và hồng ngọc trên nắp và thân. Điểm nổi bật nó chính là viên kim cương của gần 12 cara được đính trên đầu nắp bút và ở đầu của cài bút là một viên đá sapphire màu hồng giá trị. Ngòi bút của “Monte Celio” được chế tạo thủ công bằng vàng 750 làm nổi bậc và tăng thêm giá trị của cây bút

Chiếc bút đắt nhất thế giới

Chiếc bút này được sản xuất dành cho các Quý cô và được định giá 3.26 triệu đô la Mỹ (AED12 million), cái giá mà mới nghe thôi đã ngất…Các bạn có thể xem một số chiếc bút đắt nhất trên thế giới mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây trên website.

Xem video tại đây

Nguồn: www.thegioibut.com