BÚT WATERMAN ĐẲNG CẤP LÀ MÃI MÃI

  • 10/06/2018
  • 355 Lượt xem

Bút Waterman – bậc thầy văn hóa viết

Kể từ khi sáng lập, bút waterman đã nhanh chóng đi vào lịch sử bút viết và trở thành thương hiệu bút danh tiếng bậc nhất thế giới với cái tên gọi “huyền thoại bất tử”.

Bút Waterman – thương hiệu bút lâu đời nhất thế giới

Nếu như bút Parker được mệnh danh là đẳng cấp vượt thời gian thì dòng bút Waterman được ví như “huyền thoại bất tử” và trở thành thương hiệu bút lâu đời nhất thế giới.

Hãng bút được thành lập vào năm 1883 bởi Lewis Edson Waterman. Lewis Waterman cùng với George Parker và Walter Sheaffer là 3 người có những đóng góp quan trọng trong việc hoàn thiện chiếc bút Waterman để có hình dáng và cấu tạo như ngày nay.

Waterman phát minh ra bầu mực được cả thê giới công nhận

Bút mực được phát minh ra từ thế kỷ 10. Nhưng phải đến cuối thế kỷ 19 mới được hoàn thiện và sử dụng rộng rãi.

Trong bút mực, bầu mực là bộ phận đặc biệt quan trọng. Bộ phận quan trọng đó chính là phát minh của waterman và trở thành niềm tự hào của thương hiệu được toàn thế giới công nhận.

Đẳng cấp thương hiệu bút Waterman được khẳng định bởi lớp vỏ sang trọng, chế tác từ các vật liệu quý bởi đôi bàn tay khéo léo của những thợ thủ công bậc thầy. Tạo ra ngòi bút với những đường nét vừa tinh khiết, lại mạnh mẽ.

Cũng bởi thế, bút Waterman trở thành chiếc bút “thần kì” giúp chúng ta ghi lại những sự kiện, những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống, dù ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào niềm cảm hứng tuôn trào.

Nếu bạn muốn tạo ra phong cách, cá tính, sự đẳng cấp của mình thì hãy nhanh tay truy cập website: https://www.thegioibut.com/ để có thể sở hữu cho mình một chiếc bút ký Waterman huyền thoại với nhiều màu sắc và kiểu dáng nhé.