Bút Montblanc Rita Hayworth Limited Edition 46

  • 15/09/2017
  • 271 Lượt xem

Rita Hayworth (tên khai sinh Margarita Carmen Cansino; 17/10/1918 – 14/5/1987) là một nữ diễn viên và vũ công người Mỹ. Bà đạt được danh tiếng trong những năm 1940 là một trong những ngôi sao hàng đầu của thời đại, xuất hiện trong tổng cộng 61 bộ phim trong 37 năm. Rita Hayworth được Viện phim Mỹ xếp thứ 19 trong 50 nữ huyền thoại màn bạc của lịch sử điện ảnh. Báo chí đặt ra thuật ngữ “nữ thần tình yêu” để mô tả Hayworth sau khi bà đã trở thành thần tượng quyến rũ nhất của năm 1940 trên màn hình. Thành công lớn nhất của bà là tham gia trong bộ phimTechnicolor musical Cover Girl (1944) và Gene Kelly. Bà được ví như là một trong top 25 nữ ngôi sao điện ảnh nổi tiếng nhất thế giới theo đánh giá của Viện Phim Mỹ Nhân, AFI của 100 Years… 100 Stars.

Năm 1949 Bà kết hôn với Hoàng tử Aly Khan và trở thành nữ diễn viên Hollywood đầu tiên trở thành công chúa. Năm 1980, Hayworth đã được chẩn đoán mắc bệnh Alzheimer, góp phần vào cái chết của bà ở tuổi 68. Việc tiết lộ thông tin về căn bệnh của bà đã thu hút sự chú ý của nhân loại đến bệnh Alzheimer và từ đó đã giúp tăng nguồn tài trợ công và tư cho nghiên cứu bệnh Alzheimer.

Với chiếc bút Montblanc Rita Hayworth Limited Edition 46, hãng bút Montblanc – một thương hiệu sang trọng bậc nhất hiện nay đã thể hiện lòng tôn kính sự quyến rũ và nữ tính của Bà. Chiếc bút Montblanc Rita Hayworth Limited Edition 46 phiên giới hạn này ghi nhận sự ra mắt của bộ phim đen trắng Gilda vào năm 1946, bộ phim đã làm Hayworth trở thành một biểu tượng điện ảnh quốc tế như là một người béo phì.

Thân và nắp của cây bút bi trong sơn mica màu xanh lá cây rực rỡ lấy ý tưởng từ chiếc váy satin quyến rũ nổi tiếng cùng màu Hayworth mặc trên poster phim vào thời đó. Nắp bút được vát xéo cạnh cũng tự hào với thiết bị cầm tay kim cương rực rỡ của các thợ làm đá bậc thầy của Monblanc trên nắp đậy và nắp trên cùng, một tham chiếu đến sự quyến rũ của thành phố tinsel Hayworth nổi tiếng.

Ngoài ra, thân và nắp được hãng bút Montblanc tạo hoa vân guilloched hình lượn sóng bằng vàng 18 karat, trong khi cài bút được trang trí với một viên đá quý citrine màu da cam gợi lên những kỷ niệm của mái tóc đỏ của bà. Các chi tiết khác của bút được làm hoàn toàn bằng thủ công bao gồm một ngòi vàng 18 karat với một trái tim được khắc chính giữa. Logo Montblanc được làm bằng ngọc trai trên đầu nắp.

Phiên bản Limited Edition của Montblanc Rita Hayworth 46 là phiên bản đặc biệt với 46 sản phẩm được sản xuất. Mọi thứ về nó được thiết kế một cách tao nhã nhất đến từ từng chi tiết kỹ thuật nhằm kể lại câu chuyện về một biểu tượng Hollywood và về một cuộc sống trong ánh đèn sân khấu thời xưa.

Nguồn: www.thegioibut.com