Bộ sưu tập bút Montblanc M Red

  • 29/08/2019
  • 233 Lượt xem

Bộ sưu tập bút Montblanc M Red được thiết kế để hỗ trợ trong cuộc chiến chống lại HIV / AIDS bằng việc một phần tiền thu được từ mỗi cây bút được bán sẽ ủng hộ cho chiếc dịch này của hãng. Chúng ta cùng tìm hiểu về Montblanc M Red này nhé.

Sự ra đời của phiên bản bút Montblanc M Red

Thương hiệu hàng hóa xa xỉ Montblanc luôn được biết đến với những nỗ lực nhân đạo thông qua việc duy trì Giải thưởng bảo trợ nghệ thuật Montblanc de la Văn hóa hàng năm. Bộ sưu tập RED (Montblanc M) mới được thiết kế để hỗ trợ trong cuộc chiến chống lại HIV / AIDS, với một phần tiền thu được từ mỗi cây bút được bán ra vì lý do đó.

Bộ sưu tập bút Montblanc M Red

Giám đốc điều hành Montblanc Nicolas Baretzki cho biết: trong hơn 110 năm qua, Montblanc đã xây dựng một di sản bằng việc tạo ra các bộ sưu tập bút montblanc có ý nghĩa đặc biệt đối với chủ sở hữu của họ. Thông qua quan hệ đối tác với (RED), chúng tôi tiếp tục phát huy truyền thống lâu đời này. Montblanc như một người bạn đồng hành đặc biệt suốt đời mong muốn tạo ra tác động thực sự bằng cách hỗ trợ mục tiêu hướng tới một xã hội không có HIV. Montblanc tự hào là một phần hỗ trợ cho sự nghiệp vĩ đại này và chúng tôi hy vọng khách hàng của chúng tôi sẽ bắt đầu cuộc hành trình này với chúng tôi.

Ý tưởng thiết kế của bút Montblanc M Red

Montblanc M thiết kế bởi Marc Newson và được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2015. Với ý tưởng táo bạo cho nên nó được hoan nghênh và đón nhận trong lịch sử lâu dài của trung tâm thiết kế và sản xuất của hãng Montblanc là Maison. Giám đốc điều hành của Montblanc lúc này là Jérôme Lambert từng rất ủng hộ và Ông cho rằng đó là một động thái mang tính cách mạng dẫn đến một tiền lệ tích cực để thể hiện tính sáng tạo.

Marc Newson nhà thiết kế đại tài đã bắt tay với hãng Montblanc

Montblanc M tập hợp phong cách hình sinh học mang thương hiệu riêng của Newson dưới dạng hữu cơ lỏng và hình thái tinh khiết của nó kết hợp với thiết kế mang tính biểu tượng của Montblanc để tạo ra một hiện tượng mới đầy bất ngờ đối với những chiếc bút ký cao cấp. Đó là những lời Lambert nói tại thời điểm ra mắt bộ sưu tập này.

Montblanc M Red Fountain Pen – Bút máy Monbtlanc M Red

Chiếc bút Montblanc M thế hệ đầu tiên đã là một phần trong lịch sử Montblanc. Với bề ngoài màu đen bóng cao và biểu tượng snowcap lên ngôi. Đó là thành quả của Newson trong việc tìm ra những ý tưởng mới để tạo nên cây bút hoàn hảo dẫn đến một số chi tiết chức năng và thẩm mỹ của chiếc bút vô cùng ấn tượng. Kế thừa và chuyển tiếp những ý tưởng này vào trong bộ sưu tập mới, được chế tác bằng nhựa đỏ để công nhận tổ chức phi lợi nhuận (RED).

Mỗi sản phẩm được bán sẽ tạo ra tiền cho Quỹ Toàn cầu chống HIV

Hình dạng độc đáo của cây bút, bao gồm một phần bằng phẳng trên thân bút là đã gây chú ý ngay lập tức so với cây bút tròn thông thường. Việc sử dụng nam châm trong cơ chế đóng nắp tự động cho phép nắp bút được đậy vào thân một cách trơn tru và chính xác. Logo Montblanc màu trắng được hàn siêu âm với phần khuyết tạo thành một mặt phẳng láng mượt không gợn sóng.

Mỗi sản phẩm được bán sẽ tạo ra tiền cho Quỹ Toàn cầu chống HIV

Phần cài bút của Montblanc M Red được phủ bạch kim không chỉ trang trí thêm bất kì chi tiết nào đã tạo ra sự cân bằng cho cây viết. Cây bút có trọng lượng vừa đủ giúp người dùng có cảm giác trải nghiệm viết rất thoải mái.

Ngòi bút máy được mạ vàng rhodium 14 karat với lớp phủ ruthenium. Cũng như các phiên bản khác Montblanc M Red có thêm 1 logo Montblanc thứ hai bằng nhựa trắng đính trển đỉnh nắp (CAP)

(Montblanc M) RED bao gồm bút máy, bút bi và bút bi và một số phụ kiện đi kèm như cuốn tập, vòng đeo tay và khuy măng sét với tone màu đỏ chủ đạo. Quyển sổ tay được chế tác bằng da bê của Ý và vòng đeo tay được dệt bằng da với lớp vỏ bằng thép không gỉ. Các khuy măng sét bằng thép không gỉ tròn có khảm sơn mài màu đỏ.

Giá trị nhân văn của phiên bản bút Montblanc M Red

Marc Newson đã ví von rằng một chiếc bút Montblanc là đồng nghĩa với sự khéo léo và chất lượng đã kết hợp với nhà tiên phong thiết kế hàng đầu thế giới là Marc Newson để giúp viết chương tiếp theo trong cuộc chiến chống AIDS thông qua sự ra mắt của bộ sư tập Montblanc M RED thật nổi bật.

Các loại bút Montblanc M Red được hãng giới thiệu

Mỗi sản phẩm được bán sẽ tạo ra tiền cho Quỹ Toàn cầu để cứu sống và đảm bảo các thế hệ tương lai không nhiễm HIV, theo ông Deborah Dugan, CEO của (RED). Mỗi sản phẩm được bán tạo ra đủ tiền để cung cấp hơn 25 ngày thuốc HIV. Đến nay, (RED), được thành lập bởi Bono và Bobby Shriver vào năm 2006, đã tạo ra hơn 500 triệu đô la.

 Video giới thiệu Montblanc M Red

Nguồn: Thế Giới Bút