Bút Montblanc For BMW Centennial Fountain Pen phiên bản kỷ niệm 100 năm

  • 29/08/2017
  • 226 Lượt xem

Vào 9/2016 cái tay giữa 2 công ty nổi tiếng trên thế giới đến từ nước Đức: Đó là hãng bút ký sang trọng bật nhất hiện nay Montblanc với hãng xe hơi nổi tiếng trên thế giới BMW nhân dịp kỷ niệm 100 năm của hãng xe này. Cũng là để đánh dấu 110 năm sản xuất bút ký Montblanc. Chiếc bút Montblanc For BMW Centennial Fountain Pen được sản xuất nhằm dành tặng riêng cho những khách hàng mua xe BMW 7 Series Edition phiên bản kỷ niệm 100 năm.

Chiếc Bút Montblanc For BMW Centennial Fountain Pen phiên bản giới hạn này không phải là sự hợp tác đầu tiên giữa BMW và Montblanc. Trước đó, vào năm 2015, bộ sưu tập phụ kiện bằng da và những chiếc bút ký Montblanc lần đầu tiên được hai hãng giới thiệu tại sự kiện dòng BMW 7 Series, ra mắt chính thức tại Triển lãm ô tô quốc tế Frankfurt năm 2015 và khách hàng có thể mua chúng tại đại lý BMW và cửa hàng Montblanc vào đầu năm 2016.

Đó bộ sưu tập bằng da Meisterstück của hãng Montblanc như túi xách, cặp da, móc chìa khoá, bóp da, ví da ví đựng hộ chiếu cũng như bao đựng bút. Cũng như là những chiếc bút ký Montblanc cũng được giới thiệu trong dịp này. Chúng bao gồm chiếc bút máy Montblanc BMW Meisterstück Platinum-Coated LeGrand Fountain Pen và bút dạ bi Montblanc BMW Meisterstück Platinum-Coated LeGrand

Chiếc bút Montblanc For BMW Centennial Fountain Pen lần này được các cộng tác viên cùng với Zaim Kamal, giám đốc sáng tạo của Montblanc International, và Karim Habib, người đứng đầu bộ phận Thiết kế BMW, đã thiết kế lại mô hình nội thất bằng da Merino của BMW bằng thiết kế lưới phức tạp của nắp của chiếc bút .

Chiếc bút có màu xanh “Centinennial Blue” tương tự như màu của xe BMW 7 Series Edition. Thân bút Montblanc có màu xanh rực rỡ của nhựa resin quý có thể nhìn thấy bên dưới kim loại được phủ rhodium sáng bóng. Ngòi bút được làm thủ công bằng vàng rắn 18k phủ rhodium cùng với piston được thiết kế lại theo mô hình BMW “7”.

Điểm đặc biệt nữa là logo Montblanc nổi tiếng – lần này là được làm bằng thạch anh với màu trắng nổi bật được đặt trong màu đen onyx. Ngoài ra mỗi một chiếc bút trong 100 chiếc của phiên bản này đều có túi đựng màu xanh da trời làm bằng da cừu cao cấp.

 

GIỚI THIỆU VỀ BMW INDIVIDUAL 7-SERIES THE NEXT 100 YEARS

Trong thời gian vừa qua, hãng BMW đã tổ chức hàng loạt sự kiện để kỷ niệm 100 năm thành lập. Đến nay, hãng BMW lại tiếp tục tung ra phiên bản đặc biệt của dòng sedan đầu bảng 7-Series để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100. Được gọi bằng cái tên khá dài dòng BMW Individual 7-Series The Next 100 Years, phiên bản đặc biệt khoác lên mình màu sơn xanh dành riêng là Centennial Blue.

Bên cạnh đó là bộ la-zăng hợp kim nhẹ với đường kính 20 inch. Trên trụ B của xe có dòng chữ “The Next 100 Years” như dấu hiệu nhận biết cho phiên bản đặc biệt.

Bên trong BMW Individual 7-Series The Next 100 Years có những điểm nhấn riêng biệt như chất liệu da Merino màu trắng Smoke White với ghế khâu hình viêm kim cương. Đây là màu trắng do bộ phận BMW Individual phát triển.

Ngoài ra, các nhà thiết kế của BMW còn bọc trần xe bằng Alcantara, đưa bộ phụ kiện màu đen Piano và vô lăng ốp gỗ một phần vào trong Individual 7-Series The Next 100 Years.

Cuối cùng là dòng số “1 of 100” trên bảng điều khiển trung tâm…

… và “The Next 100 Years” trên tựa đầu.

Bên dưới nắp capô của BMW 7-Series phiên bản kỷ niệm 100 năm là 3 tùy chọn động cơ khác nhau. Đầu tiên là động cơ V8, dung tích 4,4 lít với công suất tối đa 450 mã lực. Thứ hai là động cơ V12, dung tích 6,6 lít với công suất tối đa 612 mã lực.

Thứ ba là hệ dẫn động hybrid, bao gồm máy xăng 4 xy-lanh, dung tích 2.0 lít và mô-tơ điện, cho công suất kết hợp 326 mã lực.

Theo hãng BMW, chỉ có đúng 100 chiếc Individual 7-Series The Next 100 Years được sản xuất. Trong đó, chỉ có 5 chiếc được phát triển dựa trên BMW M760i xDrive dành cho thị trường Mỹ.

Nguồn: www.thegioibut.com

Video giới thiệu về chiếc bút Montblanc For BMW Centennial Fountain Pen phiên bản kỷ niệm 100 năm