Bút máy Lamy giá rẻ

  • 17/10/2018
  • 2.002 Lượt xem

Ngày nay, bút máy có vẻ là một dụng cụ viết lách lỗi thời bên cạnh công nghệ ngày càng hiện đại nhất là cách mạng 4.0. Nhưng ở đâu đó, bút máy vẫn được rất nhiều người yêu thích và trung thành sử dụng. Ở phần trước chúng ta đã tìm hiểu về lịch sử ra đời bút lamy cũng như cách phân biệt bút Lamy thật và giả. Trong phần này, Thế Giới Bút xin chia sẻ với các bạn về chủ đề loại bút máy lamy giá rẻ nhé.

Đôi nét về bút máy lamy giá rẻ Safari

Trong các dòng bút máy Lamy thì dòng sản phẩm bút Lamy Safari là dòng có giá bình dân nhất nhì. Người xưa có câu “ tiền nào của đó” nhưng có vẻ nó không phù hợp lắm đối với dòng bút này

Bút máy Lamy giá rẻCác phiên bản bút máy lamy giá rẻ Safari của hãng

Ra đời vào năm 1980, Safari được thiết kế bởi Wolfgang Fabian – một bậc thầy thiết kế người Đức. Dòng bút này ra đời đánh dấu bước ngoặt lịch sử của Lamy. Từ một công ty trước giờ tập trung ra mắt các sản phẩm bút cao cấp, bút doanh nhân. Nhưng đến The Safari, Lamy nhắm vào đối tượng học sinh và nhanh chóng thành công rực rỡ.

Vì sao Safari là cây bút máy lamy giá rẻ nhưng rất được yêu thích.

Có thể nói mọi người đều yêu thích dòng bút máy lamy giá rẻ Safari này, bởi rất nhiều lý do sau đây:

Đều đầu tiên phải nói đến là giá

Câu hỏi đầu tiên là bút lamy có giá bao nhiêu mà rẻ thế. Bút Lamy Safari có 4 loại bút cơ bản là bút máy, bút bi xoay, bút bi và bút chì ngòi bấm. Giá bán bút máy Lamy Safari được niêm yết chính hãng trên thị trường Việt Nam là 980.000 đồng. Nếu so sánh với dòng bút máy Parker I.M ( dòng bút phổ thông nhất của hãng Parker ) thì khi tậu cho mình chiếc bút máy lamy giá rẻ safari là bạn đã tiết kiệm được vài chục đến vài trăm nghìn rồi đấy. Các bạn có thể xem đại lý phân phối bút lamy chính hãng ở mục trước nhé.

Thứ 2 là chất lượng ngòi bút lamy

Ngòi bút của bút máy lamy giá rẻ safari: được làm bằng thép, cảm giác viết sẽ không mượt bằng ngòi premium hay ngòi vàng của những dòng cao cấp. Nhưng so với các loại bút máy giá rẻ khác ở cùng mức giá hoặc giá thấp hơn thì ngòi bút lamy safari cho chất lượng viết một cách tuyệt vời nhất.

Bút máy Lamy giá rẻNgòi bút Lamy Safari làm bằng thép nhưng luôn cho trải nghiệm tuyệt nhất

Ngòi bút thì lại có thể thay thế rất dễ dàng. Có thể nói hãng Lamy mà một trong những công ty sản xuất rất nhiều size ngòi bút, từ size lớn nhất đến nhỏ nhất. Với cây bút Safari này bạn có thể thoải mái thay thế và dùng thử rất nhiêu loại ngòi bút khác nhau, từ siêu mảnh đến siêu to. Đây sẽ là trải nghiệm rất thú vị cho bạn nào mới bắt đầu chơi bút và sẽ không bao giờ có được ở các hãng bút ký cao cấp khác nhé.

Thứ 3 là chất liệu thân bút máy lamy giá rẻ safari

Sự bền chắc của cây bút này là điều không cần bàn cãi gì rồi bởi vì thân bút được làm từ nhựa ABS siêu bền. Vì làm bằng nhựa ABS nên trọng lượng cũng nhẹ hơn so với các hãng bút ký cao cấp khác ( hầu hết làm bằng kim loại ). Nên có thể nói bút máy lamy giá rẻ Safari là một sự lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu trải nghiệm nghệ thuật viết chữ.

Thứ 4: Cài bút máy lamy giá rẻ safari

Cài bút được mạ crôm sáng bóng và sang trọng. Thoạt nhìn thì cài bút lamy cùi cùi xấu xấu vậy thôi chứ tới lúc trên tay thì đã lắm. Một mảnh kim loại mạ crom lung linh lấp lánh nhưng và gần như không thể bẻ gẫy. Chiều dài của cài bút này cũng gần như bằng chiều dài của nắp bút.

Bút máy Lamy giá rẻLamy Safari có cài bút kích thước đặc biệt và siêu bền

Thứ 5 thiết kế đặc biệt của bút máy lamy giá rẻ safari

Trên thân của chiếc bút lamy safari có một cái lỗ nhỏ giúp bạn biết được khi nào cần thêm mực. Đây chỉ là một chi tiết nhỏ trong vô vàn các chi tiết khác để nói lên triết lý của hãng là sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu. Mặt khác thiết kế này cũng là ý đồ để chống làm giả bút lamy chính hãng nữa đó các bạn ạ.

Các sản phẩm được sản xuất ra phải luôn hoàn thiện một cách tối ưu và mang lại sự thoải mái nhất cho khách hàng. Với công nghệ sản xuất hiện đại, sử dụng vật liệu chất lượng tốt nhất, những chiếc vỏ bút của Lamy đều nổi tiếng về việc trải qua 20 công đoạn khác nhau trước khi được đánh bóng và mãi dũa tỉ mỉ rồi đưa đến tay khách hàng.

Một số mẫu bút máy lamy giá rẻ điển hình:

Bút máy Lamy Safari Yellow Fountain Pen

Bút máy Lamy Safari Green Fountain Pen

Bút máy Lamy Nexx Red Fountain Pen

Bút máy Lamy Logo Fountain Pen

Video giới thiệu bút máy lamy giá rẻ Safari:

Nguồn: Thế Giới Bút